Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông - INTRACOM

Địa chỉ: Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: 04 2240 0003

  • Fax: 04 3791 4112

 Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM) tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.

 

Bằng tinh thần đoàn kết, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên INTRACOM đã từng bước khắc phục khó khăn, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Công ty cũng dần dần mở rộng các hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề, với các lĩnh vực hoạt động chính đầu tư dự án bất động sản, thủy điện, kinh doanh xây lắp, đầu tư tài chính, sản xuất - kinh doanh điện và sản xuất vật liệu xây dựng…


Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư dự án Bất động sản:

Các dự án xây dựng nhà ở, văn phòng do công ty làm chủ đầu tư luôn đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ và kỹ thuật, góp thêm cho thành phố những môi trường sống hiện đại, mang đẳng cấp cao, tạo nơi an cư bền vững và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống tốt cho người dân thủ đô.

 

 Đầu tư dự án Thủy điện:

Nhằm đáp ứng nhu cầu điện năng, giảm bớt tình trạng thiếu hụt điện như hiện nay, INTRACOM đã đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện. Các dự án thủy điện của công ty (chủ yếu tập trung ở một số tỉnh miền núi Tây Bắc) không chỉ mang lại lợi ích kinh tế to lớn mà còn có ý nghĩa xã hội, góp phần nâng cao dân trí, tạo công ăn việc làm cho một bộ phận nhân dân địa phương.


Đầu tư Tài Chính:

Hiện nay, INTRACOM đang là cổ đông chi phối của các Công ty CP thuỷ điện Nậm Pung INTRACOM, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng INTRACOM và là cổ đông của nhiều Công ty khác.

Bên cạnh đó, nhờ vào uy tín của mình, INTRACOM đã tạo dựng được niềm tin trong quan hệ tín dụng và trở thành đối tác chiến lược của các ngân hàng như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga, Ngân hàng Công thương Việt Nam…


Hoạt động xây lắp:

Lĩnh vực xây lắp công trình đóng một vai trò quan trọng, góp phần tạo cơ cấu phát triển bền vững cho INTRACOM. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại, INTRACOM dần gây dựng được vị trí của mình thị trường ngành xây dựng.

Công ty đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau bao gồm công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và cơ sở hạ tầng.


Sản xuất vật liệu xây dựng:

Việt Nam đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ với tốc độ xây dựng nhanh, tạo nên thị trường tiềm năng cho các ngành vật liệu xây dựng. Nắm được điểm mấu chốt này và cũng để phục vụ cho các sản phẩm xây dựng của mình, INTRACOM đã quyết định đầu tư vào sản xuất vật liệu xây dựng.

Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch