Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại thủ đô 

Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: 04-37915910

  • Fax: 04-39765538

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô được thành lập từ năm 2004 đánh dấu bước khởi đầu cho sự lớn mạnh của công ty ngày nay. 

Với sự phấn đấu, gia tăng không ngừng của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã và đang phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, đến nay chúng tôi đã trưởng thành và đang vươn tới là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: đầu tư xây dựng, giáo dục đào tạo, thương mại và xúc tiến kêu gọi đầu tư...

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô hướng tới trở thành một tập đoàn đầu tư lớn mạnh, điển hình về uy tín, chất lượng, khẳng định vị trí đối tác tin cậy, định hướng phát triển mũi nhọn trong các lĩnh vực: đầu tư các dự án bất động sản, giáo dục và đào tạo, thương mại, xuất nhập khẩu công nghệ, thiết bị và vật liệu cho ngành xây dựng.

Triết lý

Đạo đức: Hoạt động có đạo đức là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi hoạt động đều hướng tới sự công bằng, minh bạch và tôn trọng với cộng đồng nói chung và tất cả những thành viên của công ty nói riêng.

Niềm tin: Tại Thủ Đô, tạo dựng và giữ vững được niềm tin của đối tác và các thành viên  vào công ty là một trong những ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn vững tin sẽ đem đến sự thịnh vượng và cơ hội cho tất cả mọi người.

Tri thức: Tri thức là nhân tố quyết định hàng đầu trong chiến lược phát triển của Thủ Đô. Nguồn tri thức sẵn có được phát huy tối đa đồng thời tích cực, chủ động cập nhật và tiếp cận với những tri thức mới.

Nỗ lực: Mọi nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra bước đột phá thúc đẩy sự thành công bền vững.

Ngôi nhà chung: Mọi nhân viên đều là thành viên đại gia đình Thủ Đô, coi công ty là ngôi nhà của mình, xây dựng và vun đắp ngôi nhà chung ngày càng vững mạnh.

Quan điểm phát triển:

- Phát triển có định hướng

- Đầu tư mạnh – Phát triển bền vững

- Con người là nhân tố chính cho sự phát triển

 

Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch