Công ty Tài chính cổ phần Vinaconex – Viettel

Địa chỉ: 18 T2, KĐT TH - NC, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: + 84 04 62818000

  • Fax: + 84 04 62818111

Với chủ trương phát triển nội lực của những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt nam, Công ty Tài chính cổ phần VINACONEX-VIETTEL (VVF) được thành lập với số vốn điều lệ 1000 tỷ đồng dựa trên sự đồng thuận và chung sức của các cổ đông sáng lập: Tổng công ty Cổ phần VINACONEX, Tổng công ty Viễn thông Quân đội (VIETTEL), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và các cổ đông khác là: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank), Công ty TNHH Đầu tư tư nhân (VP Capital) và các đơn vị thuộc Tổng công ty Cổ phần VINACONEX.

Là một trong hai cổ đông sáng lập chính của Công ty tài chính cổ phần VINACONEX-VIETTEL, Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt nam (VINACONEX) là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng và được Nhà nước tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. VINACONEX là một trong số ít các doanh nghiệp uy tín nhất Việt nam trong nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, xây lắp, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư ngoài ra còn kinh doanh xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu và dịch vụ thương mại, du lịch, tài chính...

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội - VIETTEL với hoài bão khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thế giới, hiện đang là nhà khai thác viễn thông năng động có tốc độ phát triển  nhanh nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam và các thị trường mới nổi. Một trong những yếu tố giúp VIETTEL phát triển nhanh mà vẫn ổn định, bền vững là tính kỷ luật của Quân đội. Chỉ trong một thời gian ngắn số vốn mà VIETTEL sở hữu đã lên tới hàng chục ngàn tỉ đồng và sắp tới sẽ hướng tới trở thành Tập đoàn viễn thông thứ hai tại Việt Nam. VIETTEL cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo.

Trí tuệ và sự góp sức của những cây đại thụ hoạt động trong nhiều lĩnh vực về bất động sản, viễn thông, ngân hàng, thương mại trên thị trường Việt Nam đã cho ra đời Công ty Tài chính Cổ phần VINACONEX-VIETTEL nhằm đáp ứng chiến lược phát triển cũng như tư duy hội nhập của các Cổ đông nói riêng cũng như của toàn nền kinh tế nói chung.

Ngoài các hoạt động Ngân hàng Nhà nước quy định, Công ty Tài chính VINACONEX-VIETTEL đã và đang trang bị cho mình cơ sở vật chất, hệ thống điều hành tốt nhất và đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động để có thể hoàn thành các nhiệm vụ chiến lược do các cổ đông giao phó bao gồm:

    Thu xếp vốn cho các dự án lớn bằng nguồn vốn trong và ngoài nước.
    Tư vấn, thu xếp mua bán, sáp nhập các doanh nghiệp mà các cổ đông quan tâm.
    Tư vấn cổ phần hoá cho các đơn vị là thành viên của các Cổ đông trong Công ty theo lộ trình đã được phê duyệt.
    Tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm các đối tác có kinh nghiệm đầu tư trong và ngoài nước để giúp các cổ đông có thêm nhiều cơ hội đầu tư, đặc biệt là đầu tư quốc tế.
    Quản lý vốn, dòng tiền của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

     VVF tự hào là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ của ý tưởng giữa hai Tổng công ty lớn tại Việt nam là VINACONEX và VIETTEL cùng với các cổ đông có uy tín khác.

Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch