Uỷ Ban Nhân Dân Quân Tây Hồ

Địa chỉ: 657, Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: 04-7533396

  • Fax:

Căn cứ Luật tổ chức Chính phủ ngày 30 tháng 09 năm 1992 thành lập quận Tây Hồ và các phường thuộc quận Tây Hồ thuộc thành phố Hà Nội

Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ - du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 24,0km2, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Phía đông giáp quận Long Biên; Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Tây Hồ có địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ bắc xuống nam. Dân số của quận (đến năm 2005) là 109.163 người, mật độ dân số là 4.547 người/km2, quận Tây Hồ có mật độ dân số thấp nhất trong các quận nội thành.

 1.Về kinh tế:

Tập trung mọi biện pháp để phát triển ngành kinh tế dịch vụ, trong đó chú ý việc lập quy hoạch phát triển dịch vụ phục vụ du lịch. Lấy khu vực Tây Hồ làm trọng điểm của sự phát triển để từ đó xây dựng đề án triển khai thực hiện cho cả nhiệm kỳ, chú trọng đến tính thống nhất trong quản lý, đầu tư và khai thác cảnh quan Hồ Tây.

 2. Về xây dựng Đảng

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả đề asb 16-ĐA/TU của thành ủy về nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở với biện pháp khả thi. Trong đó chú trọng các biện pháp về công tác cán bộ để đến năm 2010 đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận phường có đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng với yêu cầu của chương trình cải cách hành chính.

 


Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch