Công ty Cổ Phần Dịch vụ Hàng Không Thăng Long - Taseco

Địa chỉ: 43, Nguyễn Khang, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: 04 3767 5168

  • Fax: 04 3767 5169

1. Lịch sử hình thành:

Được thành lập ngày 24/02/2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103005285, thay đổi kinh doanh ngày 31 tháng 12 năm 2009 với vốn điều lệ: 50.000.000.000 đồng.

Mặc dù là đơn vị trẻ, bắt đầu hoạt động tại sân bay từ năm 2005, nhưng TASECO đã đạt được tốc độ phát triển về mọi mặt rất nhanh và ổn định, lao động không ngừng phát triển cả về mặt số lượng lẫn chất lượng, số vốn điều lệ  không ngừng tăng lên, đã xây dựng được hệ thống các tổ chức chính trị xã hội trong đơn vị, các phòng ban trong công ty cũng đã được thành lập và ngày càng hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Hiện nay cả công ty có 6 phòng ban chức năng, 4 Trung tâm kinh doanh tại Nội Bài;  hệ thống Sàn bất động sản và 04 công ty con, đồng thời trong những năm qua, TASECO đã tìm kiếm được những đối tác chiến lược, những đơn vị liên kết có uy tín.

TASECO hiệb là một trong 03 đơn vị kinh doanh lớn nhất dịch vụ hàng không tại Sân bay Nội Bài, Công ty đã chính thức tham gia vào hội viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và được bầu vào Ban điều hành Mạng các Sàn giao dịch Bất động sản Miền bắc, đồng thời với việc  triển khai hàng loạt dịch vụ tại Móng Cái, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo động lực thúc đẩy công ty trong những năm tiếp theo, góp phần cùng với xã hội giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động.

 

TASECO  luôn hướng tới mục đích không ngừng nỗ lực hoàn thiện, sáng tạo để cung cấp thêm nhiều dịch vụ hữu ích và có chất lượng cho khách hàng qua lại sân bay, đảm bảo duy trì và phát triển bền vững các nguồn lực của Công ty, đảm bảo lợi ích hài hoà giữa cổ đông, người lao động và lợi ích xã hội. 

 
2. Các Ngành nghề kinh doanh:


     •     Đầu tư tài chính.
     •     Kinh doanh Bất động sản
     •     Dịch vụ giao dịch, tư vấn, đấu giá, quản lý, định giá bất động sản.
     •     Kinh doanh các dịch vụ phục vụ hành khách đi lại bằng đường hàng không.
     •     Vận tải hàng hoá, vận chuyển hành khách bằng ôtô.
     •     Đại lý bán vé máy bay.
     •     Dịch vụ lữ hành nội địa.
     •     Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
     •     Kinh doanh hàng mỹ nghệ, bách hoá, lưu niệm.
     •     Quảng cáo thương mại.
     •     Đại lý cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông.
     •     Cho thuê máy móc, thiết bị, cơ sở hạ tầng.
     •     Đại lý buôn bán rượu bia, thuốc lá, bánh kẹo.
     •     Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh


3. Tầm nhìn chiến lược

 Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng phát triển kinh tế của Công ty trong thời gian tới đây là: Tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh, đa dạng hóa trong sản xuất kinh doanh; tiếp tục phát triển các ngành kinh doanh dịch vụ chủ lực của công ty như: nhà hàng, khách sạn, quảng cáo thương mại, dịch vụ đón tiễn…Đặc biệt xem hoạt động kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính là những hoạt động chủ đạo. Nhằm tạo nên nhiều việc làm, cải thiện đời sống của người lao động, nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

- Về thị trường: 

Tăng cường mở rộng và không ngừng củng cố, giữ vững uy tín và thị phần tại sân bay Nội bài ở tẩt cả các lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty, từng bước tạo tiền đề để mở rộng thị trường, đồng thời không ngừng mở rộng địa bàn kinh doanh tại nhiều địa phương trên toàn quốc, trong đó tập trung kinh doanh các dịch vụ tchủ yếu ại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp tục phát huy những lợi thế về thị trường, về nguồn lực trí tụê và sức mạnh tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên Công ty.

Công ty tiếp tục  đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu, duy trì và phát triển thị phần tại các doanh nghiệp đang nắm giữ, nỗ lực phát triển các nhóm khách hàng mới, khai thác thị phần tiềm năng và mở rộng thị phần trong lĩnh vực bất động sản.  Taseco sẽ tiếp  tục mở chi nhánh Sàn giao dịch bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, Tp Hạ Long – Quảng Ninh và một số văn phòng giao dịch BĐS khác trên địa bàn TP Hà Nội, phấn đấu trở thành nhà phân phối và tiếp thị bất động sản hàng đầu Việt Nam; Tiếp tục tham gia đầu tư tài chính tại các đơn vị có tiềm lực…


Taseco luôn mong muốn phát triển bền vững để Thương hiệu Taseco luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty lớn tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, và vươn đến nhiều thị trường khác trong toàn quốc. Với định hướng tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, môi trường gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng, của tập thể người lao động và cộng đồng xã hội.

- Về các loại hình kinh doanh:


Không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ hữu ích cung cấp cho khách hàng. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, kinh doanh du lịch, quảng cáo, kinh doanh thương mại, phân phối sản phẩm và các dịch vụ khác của Công ty ở nhiều địa bàn khác nhau. Trong đó xem đầu tư về bất động sản, đầu tư tài chính là chủ lực, trọng tâm.


 Tiếp tục xây dựng thương hiệu Taseco ngày càng lớn mạnh gắn với việc mở rộng các hình thức kinh doanh, tham gia liên doanh, liên kết, góp vốn cổ phần, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia thị trường chứng khoán trong năm 2011. Sau khi được niêm yết trên sàn chứng khoán mong muốn trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực chứng khoán.

Về công tác quản lý:


Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Thăng Long luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến phương pháp làm việc, điều hành,  cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực.


Tạo động lực mạnh mẽ và cơ chế quản lý năng động, có hiệu quả cho đơn vị; bảo đảm hài hòa lợi ích của Nhà nước, doanh nghiệp và người lao động. Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý có năng lực công tác cao, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; nhanh chóng tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; có chế độ tuyển chọn và thu hút hiền tài, chuẩn bị tốt đội ngũ kế cận cho tương lai.


- Về công tác quản lý vốn, tài sản:


Thực hiện và triển khai hiệu quả chiến lược và kế hoạch kinh doanh nhằm bảo vệ và phát triển nguồn vốn - tài sản của Công ty, đồng thời tạo ra những nguồn lợi nhuận tối ưu và bền vững; Chỉ tiêu nộp ngân sách Nhà nước ngày một tăng; Đem lại lợi ích tối đa cho các cổ đông trong điều kiện và hoàn cảnh cụ thể, đảm bảo sự phát triển lâu dài của Công ty trong khuôn khổ pháp luật.


- Về vấn đề chăm lo, phát triển lực lượng lao động:


Tiếp tục quan tâm nâng cao đời sống của người lao động cả về vật chất và tinh thần. Bảo vệ đầy đủ quyền lợi của người lao động theo đúng các quy định của pháp luật, tôn trọng các tôn chỉ mục đích hoạt động của các tổ chức mà người lao động tham gia như tổ chức như: Chi bộ Đảng, Đoàn Thanh niên; Công Đoàn; Hội phụ nữ . . .. Tạo môi trường  làm việc thuận lợi để người  lao động phát huy hết khả năng, tiềm năng thế mạnh, sở trường của mỗi cá nhân.


 Xây dựng, phát triển và thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp, trân trọng và đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp lâu dài và quyền lợi chính đáng của tập thể người lao động trong toàn công ty.  Phát huy vai trò của nguồn lực con người, trách nhiệm, nghĩa vụ, tính chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân đối với doanh nghiệp, đóng góp vào sự thành công của đơn vị.

 

4. Triết lý kinh doanh:

“Chung sức tạo thành công”

Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch