Công ty TSQ Việt Nam

Địa chỉ: Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  • Hotline:

  • Số điện thoại: 04-28 50 296/ .560.666

  • Fax: 04-2850297

Công ty TSQ Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Tài chính TSQ - một tập đoàn kinh tế do người Việt Nam định cư ở Ba Lan sáng lập ra 100% vốn của Việt kiều tại Ba Lan. Trụ sở chính tại Warszawa, Cộng hòa Ba Lan. Tập đoàn bao gồm: Công Ty TSQ INTL-Holding, Công ty TSQ Việt Nam, Công ty TNHH Hòa Hưng và với các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới như: cộng Hòa Séc, Đức, Nga, Ukraina, Trung Quốc, Cuba, V­ương quốc Anh.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Đầu tư bất động sản, Tài chính ngân hàng

- Sản xuất và xuất nhập khẩu các mặt hàng may mặc, giầy dép cao cấp, vận tải quốc tế

- Đầu tư xúc tiến thương mại, đầu tư trên lĩnh vực văn hóa giáo dục…

Tập đoàn có trình độ tổ chức quản lý cao, có đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm kinh doanh.

Tập đoàn có năng lực tài chính, đã thu được nhiều thành công trên lĩnh vực đầu tư cũng như kinh doanh.

Với uy tín của mình tập đoàn có khả năng thu hút bà con Việt kiều tại Ba Lan cũng như các nước lân cận góp vốn đầu tư xây dựng Quê hương.


Ngoài hoạt động kinh doanh tập đoàn còn tích cực tham gia các hoạt đông xã hội, xây dựng cộng đồng người Việt tại Ba Lan cũng như các hoạt động văn hóa xã hội, từ thiện tại Quê hương.


Với hoài bão và mong muốn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản, TSQ Việt Nam sẽ tiếp tục kiên định với con đường đã chọn và thực hiện đầy đủ những cam kết với Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh tiến độ, nâng cao chất lượng các công trình liên tục sử dụng công nghệ và vật liệu mới, cung cấp ngày càng nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích cho khách hàng và cũng là một cách thể hiện đẳng cấp, chất lượng của thương hiệu TSQ trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Tra cứu giá nhà đất

Đường/phố
Vị trí
Chiều rộng đường
  • Tra cứu nhiều nhất:
  • Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
Dự án có nhiều giao dịch